Nền tảng thu hẹp khoảng cách trong doanh nghiệp

GapoWork thu hẹp khoảng cách trong các công ty lớn bằng việc cung cấp những công cụ đa dạng để kết nối mọi người xoay quanh mục tiêu và tầm nhìn chung.
Bắt đầu ngay
Nền tảng thu hẹp khoảng cách trong doanh nghiệp

Vì sao công ty bạn nên chọn GapoWork ?

 • Dễ dàng giao tiếp

  Trao cơ hội lên tiếng cho mọi người để việc kết nối trở nên dễ dàng hơn.
 • Dễ dàng sử dụng

  Với giao diện thân thiện và tính năng quen thuộc, ai cũng có thể sử dụng GapoWork dễ dàng. Từ đó giảm thiểu chi phí đào tạo và rút ngắn quy trình áp dụng.
 • Bảo mật

  Bảo mật dữ liệu của công ty bạn luôn là ưu tiên hàng đầu đối với GapoWork. Hệ thống luôn được đánh giá bảo mật định kì bởi các công ty bảo mật uy tín.
Vì sao công ty bạn nên chọn GapoWork ?

Công cụ quen thuộc với mọi người

 • Áp dụng được ngay cho tổ chức

  Các công cụ quen thuộc từ tạo bài viết cho đến gửi tin nhắn, do đó bạn có thể triển khai nhanh chóng cho toàn bộ nhân sự công ty ngay từ ngày đầu tiên.
 • Làm việc mọi lúc, mọi nơi

  GapoWork hoạt động hiện quả trên điện thoại và máy tính. Mọi người có thể cập nhật tin tức của công ty và làm việc cùng nhau tại bất cứ đâu dù là trụ sở chính, chi nhánh hay thậm chí làm việc tại nhà.
Công cụ quen thuộc với mọi người

Xây dựng cộng đồng

 • Truyền đạt thông tin

  Chia sẻ kiến thức, câu chuyện, thông tin quan trọng của tổ chức một cách tức thì thông qua tính năng livestream. Việc cập nhật bài post trên nhóm chung cũng là giải pháp cung cấp thông tin nhanh chóng tới các cá nhân.
 • Lắng nghe điều mọi người muốn nói

  GapoWork có tất cả những gì bạn cần để xây dựng một nền tảng văn hóa mà ở đó mọi người đều được lên tiếng, từ việc bày tỏ cảm xúc và bình luận tức thì cho đến các cuộc thăm dò ý kiến và khảo sát.
 • Ghi nhận

  Một lời ghi nhận đúng thời điểm chính là động lực giúp nhân viên nhiệt huyết với công việc và tạo ra đột phá.
Xây dựng cộng đồng

Khoảng cách trong công ty càng nhỏ, các phòng ban gắn kết chặt chẽ 
thì việc kinh doanh càng thuận lợi

GapoWork được tin tưởng 
và sử dụng bởi các công ty uy tín

Mr. Phùng Anh Tuấn
“Giữa chúng tôi gần như không còn khoảng cách, đó là điều tuyệt vời mà GapoWork đã mang đến cho chúng tôi. Các nhân viên giờ đây có thể kết nối, tương tác với nhau bằng nhiều hình thức một cách dễ dàng và thuận tiện bất kể là ở đâu, công ty hay làm việc tại nhà.”
Mr. Phùng Anh Tuấn
CEO F88
Mr. Ngô Việt Hưng
“Các nhân viên của tôi đã có nhiều cơ hội để lên tiếng hơn là chỉ lắng nghe nhờ những công cụ tạo nội dung tuyệt vời của GapoWork. Những lời chia sẻ, ý tưởng của nhân viên là một sức mạnh mà không phải công ty nào cũng có được.”
Mr. Ngô Việt Hưng
CEO Beat VN
Mr. Tô Đại Hoàng
“Nhờ có GapoWork, chúng tôi đã xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp vững chắc. Mọi thông tin, hoạt động phong trào được truyền tải một cách nhanh chóng. Tôi hiểu rằng, sự tự hào của nhân viên dành cho công ty phần lớn nằm ở văn hóa và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp mang lại cho nhân viên.”
Mr. Tô Đại Hoàng
CEO GTV
Mr. Trương Đức Lượng
“Từ khi sử dụng GapoWork, mọi thông tin trong tổ chức đều được xác minh một cách minh bạch, phù hợp với nguyên tắc làm việc mà VSEC đã đề ra.”
Mr. Trương Đức Lượng
CEO - VSEC
Mr. Mai Huy Toàn
“GapoWork là giải pháp giúp thông tin được truyền tải giữa các phòng ban trở nên thống nhất. Từ đó, nhân viên có thể nắm được tình hình chung của toàn bộ tổ chức dù làm việc ở những bộ phân khác nhau.”
Mr. Mai Huy Toàn
CEO G-Innovations

Các ưu điểm vượt trội

 • Linh hoạt sử dụng trên máy tính và thiết bị di động

 • Thông tin được bảo mật tuyệt đối

 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7

 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

Thu hẹp khoảng cách, mở rộng tầm nhìn 
với GapoWork

Ứng dụng GapoWork đã có mặt trên:

Google Play App Store