Duy trì kết nối với nhân viên làm việc từ xa

Thông qua các tính năng quen thuộc và đơn giản của GapoWork để kết nối, cung cấp thông tin và giúp nhân viên làm việc năng suất ngay cả khi không có mặt tại công ty.
Bắt đầu ngay
Duy trì kết nối cho nhân viên làm việc từ xa

Tại sao nên dùng GapoWork cho nhân viên làm việc từ xa ?

 • Nhanh chóng

  Mọi người dễ dàng kết nối và cập nhật các thông tin mới của công ty một cách nhanh nhất dù không hiện diện tại cùng một nơi.
 • Đơn giản

  Các tính năng dễ sử dụng, giao diện quen thuộc phù hợp với mọi người.
 • Tiện lợi

  Với GapoWork bạn sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào cho việc kết nối và tương tác, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ bằng các công cụ hỗ trợ đa dạng.
Tại sao nên dùng GapoWork cho nhân viên làm việc từ xa ?

Tương tác đa chiều

GapoWork phù hợp với tất cả mọi người, dù làm việc tại văn phòng hay công tác tại thực địa.
 • Nhóm riêng

  Tập hợp đội ngũ làm việc từ xa hay theo dự án để chia sẻ và cập nhật thông tin, lắng nghe ý kiến đóng góp đồng thời giải đáp thắc mắc thường xuyên.
 • Nhóm toàn công ty

  Tạo sự kết nối chặt chẽ giữa nhân viên ở tất cả các địa điểm làm việc bằng những hoạt động chung trong nhóm toàn công ty. Khuyến khích mọi người làm quen, kết nối với nhau.
Tương tác đa chiều

Công cụ di động dành cho đội ngũ làm việc từ xa

GapoWork mang đến cho bạn những công cụ cộng tác quan trọng nhất, tất cả đều tích hợp trong một ứng dụng đơn giản, sử dụng thuận tiện trên mọi thiết bị điện thoại.
 • Gọi audio/Video HD

  Việc kết nối từ xa trở nên dễ dàng hơn khi chỉ với một vài thao tác, bạn có thể thực hiện cuộc gọi Audio/Video chất lượng HD mà không phải lo ngại về giới hạn thời gian.
 • Chat

  Đưa ra quyết định nhanh chóng, thông tin quan trọng thông qua các tin nhắn tức thời trong nhóm chat, giảm thiểu thời gian xử lý.
 • Livestream

  Livestream từ điện thoại để trò chuyện trực tiếp hoặc tổ chức các cuộc họp quan trọng mọi lúc, mọi nơi.
Công cụ di động dành cho đội ngũ làm việc từ xa

GapoWork được tin tưởng 
và sử dụng bởi các công ty uy tín

Mr. Phùng Anh Tuấn
“Giữa chúng tôi gần như không còn khoảng cách, đó là điều tuyệt vời mà GapoWork đã mang đến cho chúng tôi. Các nhân viên giờ đây có thể kết nối, tương tác với nhau bằng nhiều hình thức một cách dễ dàng và thuận tiện bất kể là ở đâu, công ty hay làm việc tại nhà.”
Mr. Phùng Anh Tuấn
CEO F88
Mr. Ngô Việt Hưng
“Các nhân viên của tôi đã có nhiều cơ hội để lên tiếng hơn là chỉ lắng nghe nhờ những công cụ tạo nội dung tuyệt vời của GapoWork. Những lời chia sẻ, ý tưởng của nhân viên là một sức mạnh mà không phải công ty nào cũng có được.”
Mr. Ngô Việt Hưng
CEO Beat VN
Mr. Tô Đại Hoàng
“Nhờ có GapoWork, chúng tôi đã xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp vững chắc. Mọi thông tin, hoạt động phong trào được truyền tải một cách nhanh chóng. Tôi hiểu rằng, sự tự hào của nhân viên dành cho công ty phần lớn nằm ở văn hóa và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp mang lại cho nhân viên.”
Mr. Tô Đại Hoàng
CEO GTV
Mr. Trương Đức Lượng
“Từ khi sử dụng GapoWork, mọi thông tin trong tổ chức đều được xác minh một cách minh bạch, phù hợp với nguyên tắc làm việc mà VSEC đã đề ra.”
Mr. Trương Đức Lượng
CEO - VSEC
Mr. Mai Huy Toàn
“GapoWork là giải pháp giúp thông tin được truyền tải giữa các phòng ban trở nên thống nhất. Từ đó, nhân viên có thể nắm được tình hình chung của toàn bộ tổ chức dù làm việc ở những bộ phân khác nhau.”
Mr. Mai Huy Toàn
CEO G-Innovations

Các ưu điểm vượt trội

 • Linh hoạt sử dụng trên máy tính và thiết bị di động

 • Thông tin được bảo mật tuyệt đối

 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7

 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

Thu hẹp khoảng cách, mở rộng tầm nhìn 
với GapoWork

Ứng dụng GapoWork đã có mặt trên:

Google Play App Store