Dành cho đội ngũ quản lý nhân sự

GapoWork củng cố văn hóa của công ty giúp đội ngũ quản lý nhân sự hoạt động hiệu quả hơn nhờ khả năng thu hút, đào tạo và giữ chân người tài.
Bắt đầu ngay
Dành cho đội ngũ quản lý nhân sự

Vì sao đội ngũ nhân sự nên dùng GapoWork?

 • Đào tạo

  Nhân viên mới dễ dàng hòa nhập với công ty nhờ các hoạt động đào tạo được thực hiện đơn giản trên GapoWork, tiếp cận dễ dàng với kho dữ liệu lưu trữ hay các quy định, cơ chế của công ty.
 • Học hỏi

  Học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước thông qua việc trao đổi mọi lúc, mọi nơi.
 • Ghi nhận

  Hiệu suất làm việc tăng cao khi nhân việc làm việc đầy hứng khởi. Hoạt động ghi nhận có thể thực hiện dễ dàng và hiệu quả trên GapoWork.
Vì sao đội ngũ nhân sự nên dùng GapoWork?

Giúp mọi người nhanh chóng hòa nhập

Thêm nhân viên mới vào các Nhóm phù hợp để họ có thể chào hỏi, kết nối và chia sẻ, sớm hòa nhập với công ty ngay từ những ngày đầu.
Giúp mọi người nhanh chóng hòa nhập

Giúp mọi người phát huy tiềm năng

 • Công việc đào tạo trở nên đơn giản

  Việc đào tạo đơn giản hơn bao giờ hết, bạn có thể tạo Nhóm để đào tạo theo chủ đề, Livestream hoặc đăng tài liệu cũng như video hướng dẫn.
 • Tương tác đa chiều

  Đội ngũ quản lý nhân sự có thể dễ dàng lắng nghe những ý kiến của nhân viên về các hoạt động, cơ chế hay quy định công ty. Từ đó có những phản hồi phù hợp, kịp thời.
Giúp mọi người phát huy tiềm năng

Xây dựng văn hóa ghi nhận

Dễ dàng tôn vinh các thành viên trong tổ chức qua tính năng Ghi Nhận trên GapoWork, giúp gia tăng sự gắn kết và giữ chân người tài.
Xây dựng văn hóa ghi nhận

GapoWork được tin tưởng 
và sử dụng bởi các công ty uy tín

Mr. Phùng Anh Tuấn
“Giữa chúng tôi gần như không còn khoảng cách, đó là điều tuyệt vời mà GapoWork đã mang đến cho chúng tôi. Các nhân viên giờ đây có thể kết nối, tương tác với nhau bằng nhiều hình thức một cách dễ dàng và thuận tiện bất kể là ở đâu, công ty hay làm việc tại nhà.”
Mr. Phùng Anh Tuấn
CEO F88
Mr. Ngô Việt Hưng
“Các nhân viên của tôi đã có nhiều cơ hội để lên tiếng hơn là chỉ lắng nghe nhờ những công cụ tạo nội dung tuyệt vời của GapoWork. Những lời chia sẻ, ý tưởng của nhân viên là một sức mạnh mà không phải công ty nào cũng có được.”
Mr. Ngô Việt Hưng
CEO Beat VN
Mr. Tô Đại Hoàng
“Nhờ có GapoWork, chúng tôi đã xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp vững chắc. Mọi thông tin, hoạt động phong trào được truyền tải một cách nhanh chóng. Tôi hiểu rằng, sự tự hào của nhân viên dành cho công ty phần lớn nằm ở văn hóa và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp mang lại cho nhân viên.”
Mr. Tô Đại Hoàng
CEO GTV
Mr. Trương Đức Lượng
“Từ khi sử dụng GapoWork, mọi thông tin trong tổ chức đều được xác minh một cách minh bạch, phù hợp với nguyên tắc làm việc mà VSEC đã đề ra.”
Mr. Trương Đức Lượng
CEO - VSEC
Mr. Mai Huy Toàn
“GapoWork là giải pháp giúp thông tin được truyền tải giữa các phòng ban trở nên thống nhất. Từ đó, nhân viên có thể nắm được tình hình chung của toàn bộ tổ chức dù làm việc ở những bộ phân khác nhau.”
Mr. Mai Huy Toàn
CEO G-Innovations

Các ưu điểm vượt trội

 • Linh hoạt sử dụng trên máy tính và thiết bị di động

 • Thông tin được bảo mật tuyệt đối

 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7

 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

Thu hẹp khoảng cách, mở rộng tầm nhìn 
với GapoWork

Ứng dụng GapoWork đã có mặt trên:

Google Play App Store